Tin tức

Cuối năm mua vàng tích trữ – thói quen truyền thống của người Việt

Hiện tại, người dân Việt đang có thu nhập khá, cuộc sống thoải mái hơn trước đã khiến nhiều người chú trọng hơn tới các nghi lễ đặc biệt trong năm.

Hiện tại, người dân Việt đang có thu nhập khá, cuộc sống thoải mái hơn trước đã khiến nhiều người chú trọng hơn tới các nghi lễ đặc biệt trong năm.

Chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng là có thể sở hữu  những sản phẩm bằng vàng vừa để cầu may, vừa để tích lũy lâu dài và mua vàng trước ở thời điểm cuối năm để làm quà tặng cầu may đầu năm cho người thân, bạn bè nhân dịp Tết và Thần Tài đầu năm đã trở thành xu hướng.

Xu hướng tiết kiệm bằng vàng

Vào dịp cuối năm, khi dòng tiền đầu tư sau 12 tháng được thu hồi dần về, nhiều người dân Việt Nam đã nghĩ tới việc lựa chọn kênh đầu tư có tính an toàn cao: vàng 24K. Ngoài ra Tâm lý, thói quen của người Việt, vàng vẫn được coi là kênh đầu tư và “giữ tiền” an toàn nhất. Nhiều gia đình luôn sở hữu một vài chỉ vàng đề phòng khi cần chi tiêu. “Tích trữ vàng là  thói quen mà người dân luôn nghĩ đến nhiều nhất mỗi khi có chút tiền tiết kiệm để dành, hoặc chọn thời điểm thích hợp để đầu tư tạo ra lợi nhuận “

Vàng Ấn Trần Triều được dân tình săn đón làm vàng tích trữ

Thường thì vàng tích trữ là kênh đầu tư sinh lời ít nhưng năm 2020 vừa qua đã đánh dấu sự kiện vàng lập kỷ lục do tác động từ dịch Covid-10 và đối với nhiều người dân, mua vàng để tiết kiệm vẫn là hình thức được ưa chuộng hàng đầu, thậm chí sinh lời cao nếu biết “mua giá thấp, bán giá cao”. Ngoài ra xu hướng hiện nay, các sản phẩm vàng 24K theo hướng phong thủy vàng cũng mang ý nghĩa tâm linh với những người làm ăn buôn bán.

Mua uy tín, tạo tích trữ

“Khi mua vàng, người dân hoặc những người có thiên hướng đầu tư thường lựa chọn thương hiệu theo các tiêu chí như lâu năm, uy tín và đặc biệt là được cơ quan nhà nước cấp phép. Ngoài ra, sản phẩm vàng 24K có giảm đảm bảo của cửa hàng được người mua quan tâm hàng đầu ngoài tỷ suất giá mua vào/bán ra. Không như trang sức, vàng ta tích trữ chẳng cần phải mẫu mã đẹp do chỉ có những hình thức phổ biến là vàng miếng, nhẫn tròn ép vỉ, nhẫn tròn trơn…”

Dòng nhẫn tròn ép vỉ Ancarat chất liệu vàng 9999 nguyên chất được thiết kế đẹp mắt, ép vỉ tinh tế với trọng lượng đa dạng từ 0,5 chỉ đến 10 chỉ giúp khách hàng lựa chọn thoải mái. Đặc biệt nhẫn ép vỉ Ancarat được sản xuất bằng công nghệ hiện đại giúp chiếc nhẫn vàng không bị hao mòn theo thời gian. Vàng miếng SJC cũng là một lựa chọn quen thuộc của khách hàng, miếng vàng nguyên chất được đúc tinh tế hai mặt và ép trong vỉ giúp sản phẩm được bảo quản lâu hơn.

>>>> Xem thêm:

Đầu năm mua gạo, tại sao? (BST hạt gạo)
Ý nghĩa Tục lì xì đầu năm mới
Các tuổi hạn Thái Tuế 2023 cần lưu ý
Các tuổi tốt năm 2023, làm gì để kích thêm vượng tài

📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

___________________________

ANCARAT – TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VÀNG BẠC PHONG THỦY

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ancarat_jewelry

Website: Ancarat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *