Phong thủy, Tư vấn

Công dụng của ngọc phỉ thúy trong phong thủy

Ngọc phỉ thúy là gì?

Ngọc Phỉ Thúy có tên gọi khác của cẩm thạch, khi cẩm thạch đạt được các tiêu chuẩn sau: Có màu lục táo (màu xanh lý) và trong suốt không có tạp chất khác. Loại ngọc này có xuất xứ từ Myanmar và do nham thạch trong lõi trái đất qua hàng trăm triệu năm tác động bởi nhiệt độ, áp suất và thành phần cấu tạo hóa học địa chất ở trong lòng đất. Đặc biệt chỉ có ở  nơi này mới tạo thành được loại ngọc đạt chuẩn thành phỉ thuý. Phỉ thúy được nhắc tới nhiều trong những bộ phim dã sử của Trung Quốc. Nó được coi như những báu vật quý giá mà chỉ bậc vua chúa hay các gia đình đại quyền quý thời xưa mới có cơ hội được ngắm nhìn và sở hữu. Giờ đây loại ngọc này cũng vô cùng quý hiếm, phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn mới có thể sở hữu được những món đồ trang sức có phỉ thúy.

Công dụng của ngọc phỉ thúy trong phong thủy

Từ xa xưa đã có truyền thuyết kể rằng Ngọc Phỉ Thuý có sức mạnh bí ẩn, siêu nhiên. Thực tế trải qua nhiều thời kỳ lịch sử thăng trầm, con người vẫn đánh giá Ngọc Phỉ Thuý luôn mang đến sự may mắn, phú qúy và cát tường.

Người xưa cho rằng Ngọc là vật quí chỉ có vua chúa mới được sự dụng, nó biểu tượng cho quyền lực và sự quý phái, người dân không bao giờ được phép dùng ngọc trong gia đỉnh mình. Nhưng thời đại ngày nay con người văn minh hơn và không còn phân biệt nhiều về đẳng cấp xả hội củng như địa vị , ai củng có thể dùng ngọc để làm vật các tường của mình, để đem lại may mắn và bình an.

Theo phong thủy phỉ thúy có công dụng chữa bệnh, kéo dài tuổi thọ, trừ tà, giá giải tai ách do phỉ thúy là vật tụ khí tốt, có từ trường mang dương khí cường độ cao.

Ngoài vẻ đẹp lung linh với đa dạng sắc màu, ngọc phỉ thúy còn là loại khoáng vật tự nhiên có lợi cho sức khoẻ con người. Cho đến đời nay, ngọc phỉ thúy vẫn luôn khắng định được sự qúy giá của mình với con người ở mọi thời đại. Hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp về ngọc phỉ thúy, công dụng của ngọc phỉ thúy sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại ngọc quý này.

Lưu ý khi chọn ngọc phong thủy

Ngọc bích phong thủy cần được làm sạch thường xuyên để loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn bám trên ngọc. Ngoài ra, để chiếc vòng tay Ngọc Bích Phong Thủy đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn cần biết:

  • Nếu đeo vòng tay ngọc bích bên tay phải: Giúp tăng cường sức khỏe, tránh cạm bẫy
  • Nếu bạn đeo vòng tay ngọc bích ở tay trái: thu hút năng lượng tích cực để thăng tiến sự nghiệp
Vòng tay ngọc phỉ thúy Ancarat

>>> Xem thêm: BST trang sức ngọc phỉ thúy Ancarat TẠI ĐÂY

Với màu sắc và kiểu dáng tinh xảo, Ngọc Bích Phong Thủy rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Cũng giống như các loại trang sức Phong Thủy khác, vật phẩm này có một điều tối kỵ. Những điều chủ nhân không nên làm để tránh gây ra những “tác dụng phụ” như:

Không đeo ngọc bích bị vỡ

  • Nếu ngọc bị nứt hoặc vỡ, đó có thể là một dấu hiệu của sự cẩn trọng. Khi đó, bạn không nên tiếp tục sử dụng mà cần nhanh chóng lấy ngọc ra và vệ sinh đúng cách. Sau đó cho chúng vào các hộp bảo quản riêng. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng của người đeo.

Không được tự ý kết hợp với các tinh thể Phong thủy khác

  • Mỗi viên đá quý có những thuộc tính siêu hình riêng. Bất kỳ sự kết hợp nào của đồ trang sức không rõ nguồn gốc sẽ ức chế năng lượng của Ngọc phong thủy. Từ đó mang lại những điều không may mắn cho gia chủ và ảnh hưởng đến chất lượng của ngọc phong thuỷ.

Không cho phép người khác sử dụng hoặc chạm vào vật phẩm

  • Năng lượng của ngọc phong thủy bị ảnh hưởng khi người khác chạm vào hoặc sử dụng. Trong trường hợp này, nên dùng khăn mềm và sạch để lau hoặc lau lại vật dụng.

Đọc thêm:

Vòng Ngọc Phỉ Thúy – Cân bằng cảm xúc

4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *