Phong thủy, Tư vấn

Có mấy loại đá thạch anh ưu linh? ý nghĩa – công dụng

Đá thạch anh ưu linh hay còn được gọi là đá ưu linh. Đây là một trong những loại đá phong thủy quý hiếm và mang lại nhiều tác dụng cho người sở hữu. Do đó, hiện nay loại đá này được chế tác thành vòng tay, mặt đá,….để mang lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về đá phong thủy ưu linh nhé!

Đá thạch anh ưu linh là gì?

Đá ưu linh hay thạch anh ưu linh là một biến thể của đá thạch anh. Trong loại đá này có những tinh thể giống rêu do đó nó còn được gọi với cái tên khác là thạch anh rêu.  Đá ưu linh có khá nhiều hình thù không giống nhau, tuy nhiên đều sở hữu điểm chung là khi ngắm trong phía bên trong đá ta sẽ nhìn thấy các tinh thể rêu tựa như một bức tranh phong cảnh bên dưới nước rất đẹp.

Thạch anh ảo là một loại thạch anh bao gồm các lớp tăng trưởng tinh thể chồng lên nhau có thể nhìn thấy được. Đường viền của các tinh thể bên trong có thể được nhìn thấy do một số thay đổi trong thành phần hoặc sự bao gồm khoáng chất làm cho ranh giới giữa các khối tăng trưởng có thể nhìn thấy được. Các lớp tinh thể bên trong được gọi là bóng ma. Phantoms có thể được tìm thấy trong nhiều loại thạch anh.

Ở Việt nam từ thạch anh ma ( bóng ma ) nó thể hiện sự huyền bí nên họ đã thay thế bằng thạch anh ưu linh.

Có mấy loại đá thạch anh ưu linh? ý nghĩa – công dụng

Đá ưu linh xanh: là viên đá chiêu tài, giúp thân chủ thu hút tài sản, cơ hội và phát triển sự nghi

Đá ưu linh xanh hợp với người mệnh Mộc và người mệnh Hỏa

 Đá ưu linh đỏ: giúp thân chủ có tư duy logic sâu sắc, đồng thời cũng tăng cường tính bao dung của con người.


Đá ưu linh đỏ hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thổ

Đá ưu linh trắng: Trắng là màu tinh khiết nhất. Ưu linh trắng giúp thanh lọc tâm hồn, giúp thân chủ quên đi những niềm đau, kí ức không vui trong cuộc sống.

Đá ưu linh trắng hợp với người mệnh Kim và người mệnh Thủy

Đá ưu linh vàng: có công dụng chiêu tài như đá ưu linh xanh, đồng thời giúp tăng cường tinh thần của thân chủ

Đá ưu linh vàng hợp với người mệnh Thổ và người mệnh Kim

Đá ưu linh tím: giúp tăng cường mối quan hệ, giúp thân thân chủ gặp được quý nhân. Đây là viên đá rất tốt cho những người mới chuyển công việc sang 1 nơi khác.

Đá ưu linh tím hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thổ

Đá ưu linh ngũ sắc (đa sắc): có tác dụng cân bằng năng lượng trong cơ thể, thu hút ánh nhìn, quan tâm từ người xung quanh

Đá ưu linh ngũ sắc phù hợp với tất cả cung mệnh

Mua vòng đá ưu linh ở đâu uy tín

Ancarat Tự Hào Là Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Trang Sức Vàng Phong Thuỷ Hàng Đầu Việt Nam. Vàng Phong Thuỷ Độc Quyền, Mẫu Mã Đạ Dạng Cập Nhật Mẫu Mới Liên Tục. Do đó khách hàng yên tâm vòng đá ưu linh tại Ancarat đã được kiểm định và có giấy chứng nhận, đảm bảo đá thiên nhiên 100%.

>>> Xem thêm: BST trang sức đá thạch anh ưu linh Ancarat TẠI ĐÂY

Đọc thêm:

lưu ý cần biết khi sử dụng đá Thạch Anh Ưu Linh Ngũ Sắc

4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *