Tin tức

3 sai lầm hạn thái tuế

Tai Ling là một khái niệm phổ quát trong thế giới loài người. Người đời thường chỉ biết người đã đến tuổi không nên làm việc lớn, lại không hiểu thực chất của trường thọ? Các chi tiết sao của năm? Cách hóa giải hạn tuổi. Mời các bạn đọc bài nội gián sau đây của Long Thanh để hiểu tường tận.

Vận may là gì?

Thái tuế còn gọi là thái tuế tinh quân, thái tuế là sao Mộc trên trời, vì sao Mộc cứ 12 tháng quay một lần nên người xưa gọi là tuyêt tinh hay thái tuế; thái tuế còn gọi là thái tuế tinh quan Hay tứ quân, vừa là sao vừa là vị thần trong các cuộc tế lễ dân gian.

Vòng lặp Thái Tuế

Thái tượng là vị tướng cai quản thiên hạ trong một năm theo quan niệm tín ngưỡng cổ xưa. Trong suốt sáu mươi năm, sáu mươi người thay phiên nhau cai trị, mỗi người có quy tắc riêng, cai quản thế giới. Mỗi năm đến phiên của các vị thần, và năm đó được gọi là niannian, và vị thần này cũng là vị quan cai quản năm đó.

60 vị Thần Thái Tuế

60 vị thần trẻ

Bạn phải hiểu rằng Tai Sui không phải là một vị thần hung dữ, mà là vị thánh bảo trợ có ảnh hưởng nhất, phụ trách Sha-Hong, Tai họa-Hạnh phúc và vận may hàng năm của mười hai cung hoàng đạo. . Mỗi cung hoàng đạo trải qua những biến động khác nhau.

Nếu ngày sinh của mỗi người trùng với tuổi trong năm thì dân gian gọi là phạm hay thái tuế. Vì vậy, người dân trong năm mới mọi việc, sự nghiệp, sức khỏe đều gặp khó khăn trở ngại thì phải đảnh lễ vua năm mới để được bình an.

Cũng bắt đầu từ đó, trong dân gian thường xuất hiện những từ như “phạm”, “xung”, “hình”, “thiền xung” và tục “an thái tuất”. Tức là cúng sao giải hạn, cầu cho vạn vật được bình an, cát tường. Ngay từ đầu, phong tục rất đơn giản. Nếu có người muốn tế yên vui thì lấy giấy hồng hay vàng vào khoảng mùa xuân. Viết các chữ “Thái tử tinh quân tử”, “Năm Thái tử tinh quân thần”, “Thành kính thờ Thái tử tinh quân”, để ở nhà, mỗi ngày thắp hương, cuối ngày đốt tờ giấy. năm , với ý nghĩa “cái chết đến thiên đường” được viết trên đó.

Phan Đài Đồ là gì?

Nếu quy luật của năm hoàng đạo trùng với năm hoàng đạo, gọi là “Tuế Tùy”, thì năm đó có xu hướng biến động lớn, dễ buồn phiền, dễ bệnh tật….

Năm hoàng đạo liên quan đến tuổi hoàng đạo trong lục hợp: ất hợi tương xung, ất mùi tương xung, ất hợi tương xung, ất hợi tương xung. , mồng gà tương xung, giờ chó tương xung, năm con lợn tương xung. Trong năm sẽ có những điều không may mắn như chuyển nhà, thay đổi công việc, vận đen, hao tài, tiểu nhân quấy phá…v.v.

Giới hạn tuổi chết, cẩn thận kẻo vướng vào kiện cáo, kẻ gian hãm hại người, bị phạt vạ, mất việc làm, bản thân và gia đình gặp vấn đề về sức khỏe… hay còn gọi là thiên tung, ý chỉ những người có tuổi cách năm hoàng đạo là 6 năm, chịu ảnh hưởng của hình khắc, tức là thiên xung có quan hệ với năm hoàng đạo.

phát thái tui là cung hoàng đạo năm đó trong cặp đất nung và thái tui. Những người tuổi này cũng nên chú ý đến sự nghiệp và tài lộc trong năm nay kẻo gặp phải những xui xẻo, xui xẻo không đáng có.

Việc xác định Thái Tuế hung tinh bắt nguồn từ sự xung khắc giữa thuộc tính âm dương và ngũ hành trong thổ khí, giúp con người phán đoán tuổi nào hợp với mình, tuổi nào có hại cho ai. Tuổi ai đau tuổi mình. Người thuộc cung này năm nay tài lộc lên xuống thất thường, tài vận dồi dào, cơ hội làm ăn nhưng lại dễ bị vuột mất. Hãy cẩn thận những gì bạn nói, để không khơi dậy sự oán giận của cấp trên hoặc tiền bối của bạn. Không thích hợp đầu tư, làm ăn thận trọng, tài lộc dao động, tổn thất nặng nề.

Có thể chia các đường gân, tuổi bị đứt như sau

1: Trực tuổi Thái

Tuổi hoàng đạo của bạn trùng với tuổi già. Những năm này, gia chủ dễ buồn bực, ốm đau, thường xuyên ốm đau,…

2: Nhịp đập của tuổi

Những năm hạn hán ở cùng một vị trí với tuổi của Trái đất. Vào những năm này, bản mệnh sẽ di chuyển, thay đổi công việc, phản bội bạn bè, ốm đau, phá sản, gây thù chuốc oán… Hợi tương xung, tương khắc mùi, tương hình, gà tương hình, tương khắc với chó, tương khắc. heo cũng tương tự.

3: Tuổi mẫu

Những năm này bạn cần phải hết sức cẩn thận để tránh bị kiện tụng, kẻ gian hãm hại, bị phạt tiền, mất việc làm, sức khỏe của bản thân và gia đình. Nó chỉ sự chênh lệch 6 tuổi giữa người và cung hoàng đạo, chịu ảnh hưởng của hình khắc, thiên xung với tuổi.

4: Tuổi già

Năm Đinh Tỵ tức là năm này dễ bị kẻ gian quấy phá, nhưng không đến mức ghen ghét. Tuy nhiên, bản mệnh cũng dễ gặp bất an, kém may mắn, sự nghiệp không như ý. Trong 12 cung hoàng đạo có 6 cặp: bính-mùi, mão-dậu, dần-mão, thìn-tị, thân-tị, gà-nhất.

5: Phá vỡ ngai vàng

Tuổi kỵ năm mà hoàng đế băng hà, tức là năm đó công việc bị tiểu nhân cản trở, dẫn đến hao tài, phá sản… Có 6 cặp logarit, đó là: ty – dậu, mão – ngọ, sửu – thìn, thân – tuất, dần – hợi, mậu – tuất.

Những cung hoàng đạo nào sẽ phá cách trong năm 2022

Năm 2022 là năm của tuổi dần, 4 con giáp sau sẽ phải đối mặt với vận hạn của tuổi thọ, đó là:

1: Tuổi tức thì: già đi

2: Dạng tuổi: Người cao tuổi

3: tuổi mạch: tuổi cơ thể

4: Phá Thái Thứ Ba: Kỷ Hợi

Cách giải quyết vi phạm

1: Cách đánh hoàng tử

Công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, không có lợi cho việc động thổ, tôi thường đi chùa cầu an và mặc áo đỏ.

2: Cách hóa giải Thái Tuế trực tiếp

Bớt đến những nơi có tang lễ và đến những sự kiện vui vẻ hoặc tiệc ăn mừng nhiều hơn. Ngoài ra, bạn có thể đeo trang sức thuộc 3 cung hoàng đạo để hóa giải vận hạn. Ví dụ, người cao tuổi nên đeo đồ trang sức có hình ba con hổ, ngựa và chó.

3: Cách giải quyết tuổi hình thái

Đặt một ly nước trắng ở phương tài lộc (cung tài lộc năm 2022 là hướng đông hoặc hướng nam) có thể tăng tài lộc. Năng đi chùa cầu bình an.

4: Cách hóa giải tĩnh mạch khôn

Bản mệnh cần phải luôn đề cao cảnh giác, không muốn sa vào cạm bẫy của người khác mà dễ dàng đi vào con đường chính đạo. Nếu bạn bị người khác tấn công hoặc làm tổn thương, bạn không nên chịu đựng và đôi khi cần có sự phản kháng thích hợp. Nếu bạn đang đầu tư hay kinh doanh, rất dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu và khiến tiền của bạn đổ xuống sông. Bạn cần hết sức cảnh giác, nhận ra sai lầm của mình và dừng lại đúng lúc.

5: Cách giải quyết vấn đề tuổi tác của người Thái

Hết sức thận trọng trong mọi giao dịch làm ăn với bạn bè và đối tác, nhất là việc đầu tư vốn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Không ai nên là kẻ thù. Bạn nên hết sức thận trọng và bao dung trong tình yêu.

6: Cách loại bỏ tin xấu

Trong năm giảm thiểu làm ăn thất bại, không nên quá tin tưởng đối phương, có thể đặt đồ vật màu tím, vật trang trí hướng Nam trong nhà để giảm bớt tác hại do lời nói xấu gây ra.

p>

Những điều nên và không nên làm trong một năm tội phạm

1: Đừng gây thù chuốc oán

Tài lộc của các cung hoàng đạo này thường ảm đạm, dù là công việc hay tài lộc đều có phần sa sút, tình yêu và cuộc sống gia đình cũng gặp nhiều biến cố, dễ xuất hiện rạn nứt tình cảm. Sức khỏe của Hệ thống, bản thân tôi và những người lớn trong gia đình không được tốt lắm.

Vì vậy, lời khuyên của skvty.com dành cho những con vật kém may mắn này là đừng tự biến mình thành kẻ thù. Bạn thử nghĩ xem, khi nói ra, người xưa có câu “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, là để nhắc nhở con cháu không nên nói bậy, có thể làm mất lòng người khác, xúc phạm bạn bè, đồng nghiệp. kẻ thù.

Biết rằng bất hạnh không bao giờ đến một mình, cát hung không nhiều, đừng dây dưa với kẻ ác, cẩn thận vẫn hơn. Kẻ thủ ác lòng dạ hẹp hòi, để đạt được mục đích của mình hắn không cần bất kỳ thủ đoạn nào, thậm chí chỉ cần 1 phút sơ hở cũng có thể mắc bẫy.

2: Không sử dụng đồ dùng màu đỏ

Tục truyền dân gian, mỗi năm hạn hán hoặc hạn nặng thì nên mặc nhiều quần áo màu đỏ, và mặc quần áo màu đỏ… để làm cho của cải thêm thịnh vượng và tài lộc bình thường hơn.

Tuy nhiên, Tai Sui không phải là tà thần, cũng không phải là yêu ma, mà là một vị Hộ pháp, vì vậy việc sử dụng quần áo và đồ dùng màu đỏ để hóa giải vận rủi do Fan Taidu mang lại khó có tác dụng. rất tốt.

Đặc biệt đối với những người tự nhận thức về mệnh hỏa, việc sử dụng quá nhiều đồ dùng màu đỏ không tốt mà “lợi bất cập hại”. Nếu người sinh năm 2022 có ý định dùng trang phục màu đỏ để kiếm tiền thì hãy cân nhắc kỹ.

3: Đừng cưới mà hãy cưới

Thật ra, cưới vào năm tý không hẳn là xấu nhưng trong một số trường hợp lại không có lợi cho lắm. Điều này đặc biệt đúng với những cung hoàng đạo tự hình, ví dụ như năm con giáp năm con, năm con giáp năm con lợn, năm con dậu tương hợp với năm con. dậu, năm ngọ gặp năm ngọ.

tự khắc có thể hiểu nôm na là mình tự làm mình buồn, tủi thân nên dễ gặp chuyện trái ý, tất nhiên nếu năm nay mình định cưới thì sẽ không được như ý.

4: Tránh đến những nơi hoang vu, hẻo lánh

Núi sâu, rừng già, nhà cổ… đều là nơi dương khí yếu, âm khí mạnh. Khí trong ngũ hành biến đổi nhiều mặt, khi khí dương suy nhược dễ bị tà khí tác động mà phá hoại. Nếu có thể, tốt nhất là không nên đến những nơi như vậy

5: Bạn cần chú ý đến sự an toàn của bản thân

Không nên tham gia các hoạt động mạo hiểm, chưa nói đến việc phóng nhanh vượt ẩu dễ dẫn đến tai họa khôn lường. Cần chú ý bảo quản xe cộ để tránh những tai nạn đáng tiếc.

6: Hãy lạc quan

Trong những năm Fantaedu, người dẫn chương trình nên suy nghĩ tích cực và lạc quan, đồng thời cũng nên tham dự một số điều thú vị, chẳng hạn như tiệc tùng hoặc đám cưới… để nhận được nhiều năng lượng tích cực hơn.

7: Dùng điềm may mắn

Thẻ thái tuế là loại thẻ bài bằng đồng mạ vàng, chỉ sử dụng chất liệu đồng. Niên hiệu được in trên đó là vật phẩm chào đón năm mới, có thể hóa giải năm hạn để mang lại may mắn. Mỗi năm sẽ có một vị thần trường thọ khác nhau.

Thẻ vàng dùng để trong bóp, túi, ốp điện thoại. Theo các chuyên gia phong thủy trên thế giới, vòng đeo tay bằng kim loại Tai Sui là vật phẩm duy nhất có thể hóa giải Tai Sui một cách hiệu quả, giúp đón Tai Sui và tránh những tai họa do Tai Sui gây ra.

>>>> Xem thêm:

3 Thứ tiêu tán tài sản trong nhà nên vứt đi trước tết
3 tuổi đếm tiên mỏi tay trước tết
4 điều kiêng kị không làm ngày mùng 1

📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

___________________________

ANCARAT – TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VÀNG BẠC PHONG THỦY

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ancarat_jewelry

Website: Ancarat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *